0
 
KAMUI GYU From Hokkaido ลักษณะพิเศษของเนื้อวัวคะมุอิคุณภาพและรสชาติ คล้าย Wagyu
        วัวคะมุอิ(Kamui)เป็นเนื้อที่มีลักษณะภายนอกและคุณภาพเนื้อที่ดีใกล้เคียงเนื้อวากิวเป็นอย่างมากและเพื่อให้ได้รสชาติเนื้อที่ดี  คุณซาโต้ เกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อ จึงเอาใจใส่และดูแลเป็นอย่างดี ทำให้ได้เนื้อวัวมีคุณภาพซึ่งผลิตภายในประเทศอย่างแท้จริง
 
        คุณซาโต้ใช้เวลากว่า 28เดือน (2 ปีครึ่ง) ในการเตรียมพันธฺุ์ลูกวัว, อาหาร, น้ำ, การปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมต่อวัวที่เลี้ยง, ค่าใช้จ่ายในการลงทุนระยะยาวไปถึงการรวมให้ความสำคัญดูแล วัวทุกตัวเป็นอย่างดี และจากการเลี้ยงอย่างเอาใจใส่รวมไปถึงต้นทุนการผลิตที่เสียไปในระยะยาวทำให้เนื้อวัวที่ได้มีส่วนของไขมันลายหินอ่อนที่แทรกอยู่ในเนื้อ(Sashi) และรสชาติที่นอกจากญี่ปุ่นแล้ว ในระดับโลกก็ยังถือว่าหาได้ยากทำให้รสชาติเนื้อ, กลิ่น, คุณภาพอยู่เหนือกว่าเนื้อชนิดอื่นเป็นมูลค่าของเนื้อวัวที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเนื้อใดๆ
 
        และจำหน่ายในราคาสมเหตุสมผลทำให้ในส่วนของร้านค้าที่จำหน่ายเนื้อวัวคะมุอิ ก็สามารถทำยอดขายได้เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงคุณภาพที่ดีขึ้นด้วย  จึงมั่นใจได้ว่าในอนาคต ทางฟาร์มผู้ผลิตจะทำให้ผู้ที่ได้มาชิมเห็นถึงความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ และสามารถพูดว่าอร่อย100%ได้อย่างแน่นอน เราอยากให้ท่านได้ลอง เนื้อวัวส่งตรงจากฟาร์มผู้ผลิตภายในประเทศ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกสบายใจในความปลอดภัยและรับรู้ได้ถึงความอร่อย100% จากสถานที่ซึ่งรวมสายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งก่อกำเนิดระหว่างเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อแห่งนี้
       การนำลูกวัวที่มีสายพันธุ์ของวัววากิวมาใช้ ทำการเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ลูกวัวซึ่งเป็นสายพันธุ์วากิวชั้นดีจากตลาดค้าลูกวัวในฮอกไกโด

       เพิ่มมูลค่าโดยขุนด้วยอาหารชั้นดีที่ใช้สำหรับวัววากิว การผลิตเนื้อวัวคะมุอิที่ทำให้ท่านรู้สึกสบายใจในความปลอดภัยและมีรสชาติที่อร่อยนั้นทางฟาร์มใช้อาหารข้นชั้นดี ขุนวัว 365 วัน เป็นเวลามากกว่า 2 ปี

       เลี้ยงด้วยน้ำบริสุทธิ์จากธรรมชาติในเทือกเขาฮิดากะ จังหวัดฮอกไกโด ทางฟาร์มใช้ “น้ำดื่มแอคทิเวท (Activated Water)”มาใช้ในการเลี้ยงวัว  โดยนำน้ำธรรมชาติที่ใสสะอาดที่แม้แต่คนก็สามารถดื่มได้ ผ่านเครื่องควบคุมและปรับสภาพน้ำประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ได้น้ำมีคลอรีนต่ำและเสริมเอนไซม์

       ระยะเวลาในการขุนที่เทียบเท่าวัววากิว (ประมาณ 28 เดือน) ทางฟาร์มผู้ผลิตได้ทำการเลี้ยงวัว โดยการปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสม 365วัน เป็นเวลามากกว่า 2 ปี รวมไปถึงการใช้ทรัพยากรบุคคลและเวลาในการเลี้ยงดูวัวอย่างเต็มที่